Thứ Ba, 23 tháng 10, 2012

DỨT CÁC BỆNH NAN Y . UNG THƯ. CAO MÁU . TIỂU ĐƯỜNG

Dứt các bệnh NAN Y
Ung thư ;Cao máu ;Tiểu đường

John Robbins

DỨT CÁC BỆNH NAN Y:

UNG THƯ, CAO MÁU, TIỂU ÐƯỜNG

CHÂU DIÊN

Dịch, giới thiệu tác phẩm BEST SELLER suốt hơn 20 năm tại Hoa Kỳ với hàng chục triệu ấn bản: “Diet for A New America”

Cuốn sách khai mào phong trào CÁCH MẠNG ẨM THỰC để tránh những bệnh gọi là NAN Y mà thuốc Tây, thuốc Bắc đều bó tay không thể chữa trị được.

Tác giả là John Robbins, con trai duy nhất của chủ nhân hệ thống “kem 31 mùi vị” Baskin & Robbins, thay vì nhận thừa kế gia tài kếch xù hàng chục tỷ đô la, ông cùng vợ từ chối và chạy trốn, ra sống tại một đảo nhỏ bên xứ lạnh Canada và TỰ TRỒNG RAU, CỦ để sống qua ngày.

Ông bắt tay vào cuộc nghiên cứu “Cách Mạng Ẩm Thực”, gởi bài đăng trên các báo. Chấn động dư luận vì những nghiên cứu ông đưa ra là lấy chứng liệu từ TRONG LÒ, TRONG Ổ sản xuất thực phẩm quyền lực nhất Hoa Kỳ. Bằng những chứng cớ và nghiên cứu khoa học, tiếng nói của John Robbins được đặc biệt hưởng ứng từ mọi tầng lớp dân chúng Hoa Kỳ.

Khi vợ John Robbins mang thai, vì nhu cầu chăm sóc chu đáo cho vợ và thai nhi, John buộc lòng phải quay trở về Mỹ, dùng tiền nhuận bút viết báo mướn nhà, và sau đó mua nhà, định cư ở bắc California.

Vào cuối thập niên 1980, cuốn sách “Diet for A New America” xuất bản và tức khắc chiếm bảng “Best Seller” liên tục trên 20 năm qua.

Nếu bạn sợ những bệnh Ung Thư, Cao Máu, Tiểu Ðường, Rỗng Xương, Béo Phì, Giảm Mất Trí Nhớ, Gao... và các bệnh mà cả Tây lẫn Ðông y đều bó tay và liệt kê vào danh sách BỆNH NAN Y không chữa được.

Hãy đọc ngay cuốn sách này để ĂN ÐÚNG CÁCH, tránh những món ăn “tinh khiết có sẵn” khắp các siêu thị Hoa Kỳ!

Nếu bạn đang mắc phải các chứng bệnh trên, hãy đọc ngay cuốn sách này để chữa lành các bệnh nan y trong thời kỳ còn có thể chữa chạy được.

Ngoài việc dịch và giới thiệu cuốn sách quý bậc nhất về sức khỏe của tác giả lừng danh Hoa Kỳ, các dịch giả còn hướng dẫn tỉ mỉ phương thức ăn kiêng khoa học (gọi là ăn chay theo phương Tây, hao hao như ăn chay theo tôn giáo).

Ðặc biệt có giới thiệu phương thức ăn kiêng bằng gạo lức và muối mè của bậc Thánh y Ohshawa Nhật Bản, chỉ dẫn phương thức chọn mua nồi, cách nấu cơm gạo lức thơm ngon, mềm dẽo bằng hoặc ngon hơn cơm gạo trắng. Ðồng thời cũng có luôn bảng so sách rút từ nghiên cứu khoa học của các đại học danh tiếng Hoa Kỳ để mọi người biết vì sao không ăn gạo trắng mà phải ăn gạo lức.

Organic Brown Rice là chìa khóa vàng để cải thiện sức khỏe. Cuốn sách cũng chỉ dẫn cách mua những thức ăn hợp cách ở tiệm nào và ai cũng có thể thực hiện được dễ dàng.

LƯU Ý: Ngày nay mỗi khi lâm vào cảnh mắc bệnh nan y, nhiều người mất bình tĩnh, không còn sáng suốt, nghe ai nói, ai chỉ vẻ thuốc gì, lá gì, hột gì kể cả các phương cách phản khoa học và vô lý... cũng đều thử và chất chồng thêm khổ đau thể xác cũng như bất an về tinh thần. Chúng tôi cống hiến cuốn sách quý để mọi người chiêm nghiệm, chọn lựa và tự mình cải thiện bệnh tình cũng như sức khỏe của mình.

Cuốn sách “Best Seller” liên tục trên 20 năm tại Hoa Kỳ, xứ sở tự hào có nền văn minh tiên tiến nhất thế giới, không phải là dễ. Chúng tôi chọn tác phẩm của John Robbins, được người đời tặng cho biệt danh “Bồ Tát Tại Thế” để giới thiệu đến độc giả bốn phương

KHOA_HỌC THE KY 21

ANH_TUAN

HỘP NÚT LINK ĐẾN CÁC BÀI KHÁC

2DVN2KTH212TKH

2TVKHDU LICH KHOA HOCVIET NAM NGAY NAY.

CHO HOA XUAN TPHCMDU LICH LICH SU VNKHOA HOC DU LICH

KHOA HOC THE KY 21KHOA HOC THE KY 21 so 2NHUNG DIEM THOI GIAN THEN CHOT SU TIEN HOA

NHUNG DIEU CAN SUY NGHIQUANG CAO DICH VUSAIGON TK21

KHOA_HỌC THE KY 21

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét